Thành lập

SỰ RA ĐỜI CỦA BURG-WÄCHTER ( từ năm 1920-1950)

BURG-WÄCHTER được ra đời vào ngày 25 tháng 11 năm 1920. Ông Alfred Lüling và Ông Ferdinand Buhl thành lập công ty với tên F. Buhl & Co. tại Volmarstein, nước Đức. Trước khi bắt đầu sản xuất riêng, công ty bán các loại ổ khóa móc từ Burg. Trong những năm 1920, công ty đã và đang phát triển ổn định. 

 

Năm 1950-1960: Đặt tên mới

Năm 1950, công ty được đổi tên từ F. Buhl & Co. thành BURG-WÄCHTER. Ngoài ra, công ty còn có các cải tiến cho sản phẩm của mình, như khóa có cùm và khóa chốt vỏ thép. Cả hai đều phù hợp với nhu cầu khách hàng thời đó.

Trong thời kỳ khó khăn sau Chiến tranh thế giới thứ hai, BURG-WÄCHTER cố gắng sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Vào năm 1954, công ty đẩy mạnh việc sản xuất hàng loạt các ổ khóa ống xi lanh, bổ sung vào bộ sưu tập các loại khóa có lỗ âm dương thời bấy giờ.

NĂM 1960-1970: SỰ PHÁT TRIỂN

Vào những năm 1960, công ty là cho ra đời các sản phẩm mới. Ngoài ổ khóa xi lanh (1962), két sắt cũng xuất hiện trên thị trường như một làn gió mới. Những điểm mới lạ của két sắt hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mọi người, vì trong thời kỳ này, kinh tế phát triển thần kỳ và sẽ phát triển trong những năm tiếp theo, nên người dân có thể tiết kiệm và giữ tiền, giữ sổ tiết kiệm và các giấy tờ quan trọng khác được an toàn hơn.

Năm 1964, BURG-WÄCHTER xây dựng một cơ sở sản xuất mới ở Valbert, Sauerland. Địa điểm này vẫn là nơi sản xuất lớn nhất của công ty ở Đức.

 

NĂM 1970-1980: CHẮC CHẮN

Xu hướng hướng tới bảo mật tại các gia đình và trong lĩnh vực kinh doanh tiếp tục gia tăng. Từ năm 1971, việc phát triển và sản xuất két sắt là một câu chuyện thành công của công ty, và tồn tại cho đến ngày nay.

Năm 1975, hộp thư đã được thêm vào dòng sản phẩm.  Với chất lượng cao, nhiều lựa chọn và nhấn mạnh đến từng chi tiết, mang đến một thành công vang dội. Đầu tiên, các hộp thư được làm bằng nhôm hoặc thép tấm. Các mẫu hộp thư đầu tiên được làm bằng nhựa chất lượng cao ra mắt vào năm 1982.

NĂM 1980 - 1990: ĐỔI MỚI
Bắt đầu nghiên cứu khóa điện tử trên két sắt. Từ năm 1984, BURG-WÄCHTER trang bị cho các mẫu két sắt khóa điện tử "SecuTronic", cho phép mở két một cách thuận tiện bằng mã số. Bạn không còn phải lo sợ bị mất chìa khóa.

Đồng thời, vùng an toàn đang được mở rộng hơn nữa, vì nhu cầu từ các công ty và cá nhân đối với các sản phẩm lớn hơn và nặng hơn ngày càng tăng. Năm 1988, dòng két sắt chất lượng cao Karat được tung ra thị trường và nhanh chóng trở nên phổ biến.

TRỤ SỞ MỚI
TSE (thiết bị khóa cửa điện tử) được tạo ra, bao gồm cả dòng secuENTRY. Khóa cửa mang lại sự thoải mái hơn nhờ các thiết bị điện tử hiện đại. Bạn sẽ không làm mất, thất lạc hoặc cho mượn chìa khóa. Thay vào đó, bạn tự mở cửa nhà rất tiện lợi bằng mã số hoặc vân tay.

Trong quá trình thống nhất nước Đức. Vào đầu năm 1990, một trung tâm phân phối đã được mở ở Bitterfeld - Wismar, sau đó nơi đây cũng được làm địa điểm sản xuất. Mặt bằng trong trụ sở công ty cũ đang trở nên quá nhỏ. Năm 1995, BURG-WÄCHTER chuyển đến trụ sở công ty mới (ảnh) và sản xuất mới. Công ty vẫn giữ trụ sở chính tại Wetter-Volmarstein.

Trụ sở mới của BURG-WÄCHTER

Kỹ thuật tuyệt vời

Kể từ năm 2000, dòng sản phẩm BURG-WÄCHTER đã được mở rộng bao gồm công nghệ hiện đại như camera theo dõi (2012) và smart home (2018).

Thông minh
Trong những năm 2010, công nghệ kỹ thuật số len lõi vào cuộc sống của người dân. BURG-WÄCHTER đang tung ra một hệ thống báo động nhà thông minh BURGprotect ™. Nó cảnh báo những nguy hiểm do trộm cắp, hỏa hoạn và nước. Hơn nữa, bản ghi của camerao BURGcam có thể được xem qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

 BURG-WÄCHTER 100 năm (1920-2020)

Kỷ niệm hơn 100 năm. BURG-WÄCHTER hiện tại và tương lai sau này sẽ mang đến rất nhiều sản phẩm và ứng dụng thú vị giúp cuộc sống của mọi người an toàn và thoải mái hơn. Ví dụ như các dòng két sắt hoàn toàn mới với công nghệ khóa kỹ thuật cao. Vì sự an toàn của bạn là niềm vui và thúc đẩy chúng tôi làm việc, kể từ năm 1920 và cả trong 100 năm tới!