Keypad 2100

Liên hệ

Mã sản phẩm: 2100

Thương hiệu: Burg Wachter

Tình trạng: Còn hàng

  • Thương hiệu Burg-Wachter được thành lập từ thế kỷ 19 tại Đức.
  • Dòng sản phẩm chuyên về an ninh, an toàn nổi tiếng, được nhiều Khách hàng quan tâm nhất từ khắp nơi trên Thế Giới.

CẦN TÌM ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC VỚI CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI

Tư vấnhotline0908 911 840

Bàn phím BURGprotectTM 2100 cho phép bạn kiểm soát, ngay cả khi không có điện thoại thông minh. Giá treo tường đi kèm, bàn phím có thể được treo dễ dàng, truy cập để tắt chuông báo khi vào hoặc ra khỏi nhà. Phạm vi không dây dài 50 mét , bàn phím không cần phải treo tường, nó có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập ở bất kỳ đâu trong nhà. Ngoài ra, thiết bị có viên pin tuổi thọ cao cung cấp thời gian sử dụng lên đến 6 tháng.

Bàn phím điều khiển từ xa BURGprotect 2100 là để thay thế ứng dụng BURGprotect hoặc không có điện thoại thông minh. Sử dụng giá treo tường (đi kèm) để lắp Bàn phím 2100 bên cạnh cửa trước để thuận tiện cho bạn thao tác. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể bạn không phải gắn bàn phím cố đinh trên tường, vì nó có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trong nhà do phạm vi bắt sóng lớn, tối đa là 50 mét. Ngoài ra, nhờ tuổi thọ pin dài sáu tháng, bạn sẽ hiếm khi phải sạc lại.

Thiết lập mã PIN cá nhân thông qua Ứng dụng BURGprotect, cho phép bạn truy cập vào các tính năng điều khiển của hệ thống báo động như Arm / Disarm, Activate Home Scenario và chức năng SOS. Được thiết kế đặc biệt cho những người lớn tuổi và độc thân. Trong trường hợp khẩn cấp, họ có thể nhấn nút SOS trên Bàn phím 2100; Bộ điều khiển Base 2200 sau đó sẽ cảnh báo những người trong danh sách thông qua Ứng dụng BURGprotect trên điện thoại thông minh.